ต้องทำอย่างไรหากลูกค้ายกเลิกการจอง?

หากลูกค้ายกเลิกการจอง เราจะแจ้งให้ท่านทราบทันที และจะช่วยให้ท่านสามารถนำห้อง/ยูนิตที่ถูกยกเลิกกลับมาเปิดให้จองอีกครั้งได้โดยเร็ว

เราจะแจ้งให้ท่านทราบทันทีทางอีเมลหรือ SMS โดยระบบจะอัปเดตจำนวนห้องว่างของท่านโดยอัตโนมัติ จากนั้นห้อง/ยูนิตที่ถูกยกเลิกจะพร้อมเปิดให้ลูกค้าท่านต่อไปได้จอง

หากท่านต้องการปรับเปลี่ยนนโยบายการยกเลิกที่ใช้งานอยู่ โปรดเข้าไปดูที่บทความนี้

กลับไปยังหน้าหลัก Back to Partner Forum